Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tải Free 6+ Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế Quốc Tế , Điểm Cao

Vietthueontime xin được giới thiệu với các độc giả các bài luận văn thạc sĩ ngành kinh tế quốc tế đạt điểm cao, và được chọn lọc rất kĩ. Đây là những bài luận văn được nhiều lời khen và đánh giá của các trường đại học top đầu. Hi vọng đây là nguồn tài liệu bổ ích cho các bạn.

NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA CÔNG TY TNHH KEN LOGISTICS.

 Luận văn đầu tiên này  “Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty TNHH KEN Logistics” nhằm hệ thống hóa các vấn đề lý luận về năng lực cạnh tranh và doanh nghiệp Logistics; Phân tích thực trạng về Năng lực cạnh tranh của Công ty TNHH KEN Logistics; Đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty TNHH KEN Logistics.

 PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG XUẤT NHẬP KHẨU CỦA NGÀNH XI MĂNG VIỆT NAM GIAI ĐOẠN  2016-2021

Luận văn thứ 2 này nhằm mục đích “Phân tích hoạt động xuất nhập khẩu của ngành xi măng Việt Nam giai đoạn 2016-2021” là phân tích thực trạng hoạt động xuất khẩu xi măng Việt Nam giai đoạn 2016 – 2021, từ đó đề xuất các giải pháp đối với xuất khẩu xi măng Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

KIỂM SOÁT RỦI RO HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI VIỆT NAM TRONG TIẾN TRÌNH HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ.

Luận văn này là quá trình nghiên cứu rất chuyên sâu. Vấn đề nghiên cứu của luận văn “Kiểm soát rủi ro hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế” nhằm nghiên cứu hoạt động kiểm soát rủi ro hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam, giải pháp tăng cường kiểm soát rủi ro hoạt động tại các ngân hàng thương mại Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

 CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUỐC TẾ CỦA TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI (VIETTEL).

Đây là luận văn  “Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh quốc tế của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)” đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh quốc tế của Viettel. Được trình bày rất rõ ràng, dễ nắm bắt các vấn đề lí luận thực tế.

THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LƯỢC TẠI KHÁCH SẠN HILTON ĐÀ NẴNG,

 Bài luận văn này đã đạt điểm cao và nhiều lượt đánh giá tích cực Mục đích nghiên cứu của luận văn “Thực trạng và giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị nguồn nhân lược tại Khách sạn Hilton Đà Nẵng” là đưa ra giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại Khách sạn Hilton Đà Nẵng.

 CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THU HÚT ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP NƯỚC NGOÀI ( FDI) CỦA TỈNH HOÀ BÌNH.

Bài luận văn thứ 6 này nghiên cứu “Các yếu tố ảnh hưởng đến thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của tỉnh Hòa Bình” nhằm xác định các yếu tố ảnh hưởng đến thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài của tỉnh Hòa Bình theo số liệu báo cáo hàng năm. Từ đó, đề xuất một số kiến nghị nhằm tăng cường thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào tỉnh Hòa Bình

.

Trên đây là 6 bài Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế Quốc Tế đạt điểm cao, mới nhất được chúng tôi chọn lọc rất kĩ. Hi vọng đây là nguồn tài liệu ‘ vàng’ bổ ích cho các bạn. Hi vọng góp một chút tiếp sức cho các bạn, chúc các bạn thành công.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ZaloHotline