Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

DownLoad 13+ Bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Luật, Đạt 10đ

Xin gửi tặng đến các bạn sinh viên, 13+ Bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Luật, hoàn toàn miễn phí, các bài này được mình dành thời gian lựa chọn các bài mẫu điểm cao, hay nhất, với mong muốn gửi đến các bạn sinh viên nguồn tài liệu bổ ích cho việc hoàn thành bài khóa luận tốt nghiệp của mình.


Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Luật
Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Luật

KHÓA LUẬN: LUẬT THƯƠNG MẠI VIỆT NAM QUA GẦN BA NĂM THỰC THI, NHỮNG HẠN CHẾ VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

Bài đầu tiên mình gửi đến các bạn mẫu khóa luận ngành luật với đề tài về Luật thương mại, bạn sinh viên nào đang làm đề tài về luật này thì đây là một bài khóa luận mà chắc chắn các bạn không thể bỏ qua, tuy bài khóa luận này đã được hoàn thiện cách đây lâu, nhưng nội dung trong bài thì lại vô cùng xuất sắc, được hoàn thiện bởi một cựu sinh viên có học lực xuất sắc tại Đại học Ngoại Thương.

PHÁP LUẬT VỀ THẾ CHẤP QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT – THỰC TIỄN ÁP DỤNG TẠI VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG

Bài khóa luận tiếp theo mình xin gửi đến các bạn đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành luật về Quyền sử dụng đất, bạn sinh viên nào đang làm về đề tài quyền sử dụng đất, thì nên tham khảo ngay bài mẫu này, đã được mình chọn lọc ra, chỉnh chu về cả hình thức trình bày lẫn nội dung, và được thấy cô đánh giá cao.

PHÁP LUẬT VỀ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP – THỰC TIỄN TƯ VẤN TẠI CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AZLAW

Kế tiếp gửi đến các bạn mẫu khóa luận ngành luật với đề tài Pháp luật về thành lập doanh nghiệp, bài làm được tác giả của chúng ta chia làm 3 phần theo quy định của khoa, do có sự sáng tạo trong nội dung, nên bài làm được giảng viên hướng dẫn đánh giá cao, tác giả đã bảo vệ thành công bài khóa luận và đem về cho mình con điểm 9.

KHÓA LUẬN: Pháp luật về kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí – Thực tiễn thực hiện tại Công ty

Gửi đến các bạn mẫu khóa luận ngành luật với đề tài về Luật về môi trường, bạn sinh viên nào đang làm đề tài này thì đây là một bài khóa luận mà chắc chắn các bạn không thể bỏ qua, nội dung trong bài thì lại vô cùng xuất sắc, được hoàn thiện bởi một cựu sinh viên có học lực xuất sắc tại Đại học Thương Mại.

PHÁP LUẬT VỀ GIAO KẾT VÀ THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Bài khóa luận tiếp theo mình xin gửi đến các bạn đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành luật về đề tài Hợp đồng lao động, bạn sinh viên nào đang làm về đề tài này, thì nên tham khảo ngay bài mẫu này, đã được mình chọn lọc ra, chỉnh chu về cả hình thức trình bày lẫn nội dung, và được thấy cô đánh giá cao.

PHÁP LUẬT VỀ HỢP ĐỒNG CUNG ỨNG DỊCH VỤ THI CÔNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Kế tiếp gửi đến các bạn mẫu khóa luận ngành luật với đề tài Pháp luật về hợp đồng cung ứng dịch vụ, bài làm được tác giả của chúng ta chia làm 3 phần theo quy định của khoa, do có sự sáng tạo trong nội dung, nên bài làm được giảng viên hướng dẫn đánh giá cao, tác giả đã bảo vệ thành công bài khóa luận và đem về cho mình con điểm 9.

Trong quá trình hoàn thành bài báo cáo thực tập, admin biết rõ là bạn đang gặp rất nhiều khó khăn, các bạn không có kinh nghiệm trong việc hoàn thành tốt bài khóa luận, khó khăn khi không tìm được tài liệu hoặc bài mẫu tương tự để làm bài, còn tự làm thì có thể sẽ phải lạc đề, giảng viên sẽ bắt làm lại, làm rất mất thời gian của các bạn, có nhiều giảng viên còn không cho copy. Admin thấu hiểu bạn, tại VietthueOntime có DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN, giá sinh viên, bài làm chất lượng điểm cao, đúng hạn nộp, bài làm chỉnh sửa theo yêu cầu giảng viên miễn phí, các bạn click vào đọc qua tham khảo bảng giá nhé ! 💖

Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Luật
Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Luật

PHÁP LUẬT VỀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN HÀNG HÓA TẠI CÔNG TY

Dịch vụ viết thuê khóa luận VietthueOntime xin gửi đến các bạn mẫu khóa luận ngành luật với đề tài Pháp luật về mua bán hàng hóa tại công ty, bạn sinh viên nào đang làm đề tài về luật này thì đây là một bài khóa luận mà chắc chắn các bạn không thể bỏ qua, nội dung trong bài thì lại vô cùng xuất sắc, được hoàn thiện bởi một cựu sinh viên có học lực xuất sắc.

PHÁP LUẬT VỀ GIAO KẾT HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG – THỰC TIỄN THỰC HIỆN TẠI CÔNG TY

Bài khóa luận tiếp theo mình xin gửi đến các bạn đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành luật về đề tài Hợp đồng lao động thực tiễn tại công ty, bạn sinh viên nào đang làm về đề tài này, thì nên tham khảo ngay bài mẫu này, đã được mình chọn lọc ra, chỉnh chu về cả hình thức trình bày lẫn nội dung, và được thấy cô đánh giá cao.

THỰC TRẠNG ÁP DỤNG PHÁP LUẬT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ

Kế tiếp gửi đến các bạn mẫu khóa luận ngành luật với đề tài Pháp luật tại công ty xăng dầu, bài làm được tác giả của chúng ta chia làm 3 phần theo quy định của khoa, do có sự sáng tạo trong nội dung, nên bài làm được giảng viên hướng dẫn đánh giá cao, tác giả đã bảo vệ thành công bài khóa luận và đem về cho mình con điểm 9.

ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH VỀ TIỀN LƯƠNG ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO THÀNH PHỐ

Gửi đến các bạn mẫu khóa luận ngành luật với đề tài Pháp luật về chính sách tiền lương của người lao động, bạn sinh viên nào đang làm đề tài này thì đây là một bài khóa luận mà chắc chắn các bạn không thể bỏ qua, nội dung trong bài thì lại vô cùng xuất sắc, được hoàn thiện bởi một cựu sinh viên có học lực khá giỏi.

HOÀN THIỆN PHÁP LUẬT BẢO HỘ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐỐI VỚI NHÃN HIỆU TẠI VIỆT NAM

Kế tiếp gửi đến các bạn mẫu khóa luận ngành luật với đề tài Pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, bài làm được tác giả của chúng ta chia làm 3 phần theo quy định của khoa, do có sự sáng tạo trong nội dung, nên bài làm được giảng viên hướng dẫn đánh giá cao, tác giả đã bảo vệ thành công bài khóa luận và đem về cho mình con điểm 9.

KHÓA LUẬN NGÀNH LUẬT: THỰC TRẠNG QUẢN LÝ, SỬ DỤNG SIM DI ĐỘNG TRẢ TRƯỚC HIỆN NAY CỦA CÁC NHÀ MẠNG VIỄN THÔNG

Bài khóa luận tiếp theo mình xin gửi đến các bạn đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành luật về đề tài về Nhà mạng viễn thông, bạn sinh viên nào đang làm về đề tài này, thì nên tham khảo ngay bài mẫu này, đã được mình chọn lọc ra, chỉnh chu về cả hình thức trình bày lẫn nội dung, và được thấy cô đánh giá cao.

KHÓA LUẬN: PHÁP LUẬT VỀ QUYỀN THỪA KẾ

Kế tiếp gửi đến các bạn mẫu khóa luận ngành luật với đề tài Pháp luật về quyền thừa kế, bài làm được tác giả của chúng ta chia làm 3 phần theo quy định của khoa, do có sự sáng tạo trong nội dung, nên bài làm được giảng viên hướng dẫn đánh giá cao, tác giả đã bảo vệ thành công bài khóa luận và đem về cho mình con điểm 9.

Trên đây là các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành Luật hay và bổ ích mà mình gửi đến các bạn sinh viên, nếu cảm thấy bổ ích, thì hãy chia sẻ link bài viết này cho bạn bè cùng khoa của mình biết nhé. Đội ngũ VietthueOntime chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã đọc đến cuối bài viết.

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN

{Tải Free} 8+ Báo Cáo Thực Tập Tại Sở Tư Pháp, Điểm 10

{Tải Free} 10+ Báo Cáo Thực Tập Tại Viện Kiểm Sát

[Free] 4+ Báo Cáo Thực Tập Chi Cục Thi Hành Án Dân Sự

TẢI 4+ Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Luật {MIỄN PHÍ}

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ZaloHotline