Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Download 5+ Luận Văn Thạc Sĩ Công Nghệ Thông Tin, Điểm Cao

Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành đứng top trong sự lựa chọn của nhiều sinh viên, nhưng việc hoàn thành một bài luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin không phải điều đơn giản, sau đây VietthueOntime muốn gửi đến danh sách 5 bài luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin chất lượng, được đánh giá cao.

Mẫu Luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin
Mẫu Luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin

GIẢI PHÁP CỔNG BIÊN DỊCH ĐỊA CHỈ MẠNG CHO CÁC GIAO THỨC GIAO VẬN DÙNG CHO ỨNG DỤNG HỘI THẢO VIDEO TỪ XA TRÊN INTERNET

Đầu tiên là mẫu luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin với đề tài giải pháp cổng biên dịch địa chỉ mạng cho các giao thức giao vận dùng cho ứng dụng hội thảo video từ xa trên internet, với độ dài 83 trang được thực hiện bởi thạc sĩ chuyên ngành hệ thống thông tin, bài làm được giảng viên góp ý từ khi làm cho đến khi hoàn thành bài luận văn, mời các bạn sinh viên tham khảo.

DỰ ÁN QUẢN LÝ NỘI DUNG CHO TRANG BÁO ĐIỆN TỬ 

Tiếp theo là mẫu luận văn với đề tài dự án quản lý nội dung cho trang báo điện tử được thực hiện bởi thạc sĩ chuyên ngành quản lý hệ thống thông tin, với độ dài bài luận 64 trang, cung cấp cho bạn nhiều kiến thức cơ bản, được tác giả chú trọng về mặt nội dung cũng như cách trình bày dễ hiểu, các bạn sinh viên ai có đề tài tương tự thì tải về nha.

HỆ THỐNG ĐIỂM DANH HỌC SINH THÔNG QUA NHẬN DẠNG ĐẦU HỌC SINH KẾT HỢP THEO VẾT CHUYỂN ĐỘNG TRONG VIDEO 

Tiếp đến là mẫu luận văn thạc sĩ với đề tài hệ thống điểm danh học sinh thông qua nhận dạng đầu học sinh kết hợp theo vết chuyển động trong video. Với độ dài bài luận 90 trang, được nhiều giảng viên hướng dẫn góp ý, đưa ra nhiều ý kiến vì vậy bài luận văn được đánh giá khá cao. Các bạn sinh viên đang làm luận văn thạc sĩ thì không nên bỏ lỡ nha.

Trong quá trình hoàn thành bài báo cáo thực tập, admin biết rõ là bạn đang gặp rất nhiều khó khăn, các bạn không có kinh nghiệm trong việc hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập, khó khăn khi không tìm được tài liệu hoặc bài mẫu tương tự để làm bài, còn tự làm thì có thể sẽ phải lạc đề, giảng viên sẽ bắt làm lại, làm rất mất thời gian của các bạn, có nhiều giảng viên còn không cho copy. Admin thấu hiểu bạn, tại VietthueOntime có DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN THẠC SĨ, giá sinh viên, bài làm chất lượng điểm cao, đúng hạn nộp, bài làm chỉnh sửa theo yêu cầu giảng viên miễn phí, các bạn click vào đọc qua tham khảo bảng giá nhé ! 💖

Mẫu Luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin
Mẫu Luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin

ỨNG DỤNG HỌC SÂU TRONG PHÂN LOẠI TRÁI CÂY 

Tiếp tục là mẫu đề tài ứng dụng học sâu trong phân loại trái cây với độ dài 69 trang, được tác giả đi sâu vào nội dung, chú trọng chăm chút từng chi tiết. Được trình bày khoa học dễ hiểu, nhận được nhiều sự quan tâm của các sinh viên. Các bạn sinh viên nào có đề tài tương tự thì nên tải về tham khảo cũng như nắm chắc kiến thức.

ỨNG DỤNG LBP-CNN CHO BÀI TOÁN NHẬN DIỆN CẢM XÚC MẶT NGƯỜI

Kế tiếp là mẫu luận văn thạc sĩ với đề tài ứng dụng LBH-CNN cho bài toán nhận diện cảm xúc mặt người với độ dài 54 trang, được khá nhiều sinh viên ngành IT quan tâm đến, là một đề tài khá hay và thú vị, nội dung được làm khá chi tiết, có nhiều kiến thức mới đáng để học hỏi, các bạn sinh viên nào quan tâm thì tải về và tham khảo cũng như nắm nhiều kiến thức mới và cách trình bày luận văn.

Đây là danh sách 5 bài luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin, các bạn tham khảo và lựa chọn đề tài hợp với mong muốn của mình nhé, chúc các bạn đạt điểm cao với bài luận văn thạc sĩ của mình nhé. nếu trong quá trình làm bài gặp bất kì trở ngại gì hãy liên hệ VietthueOntime – 0777 149 703 để được hỗ trợ sớm nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ZaloHotline