Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

DownLoad 20+ Bài Tiểu Luận Marketing, Điểm 10

VietthueOntime xin gửi đến các bạn sinh viên Tiểu Luận Marketing, tải đơn giản hoàn toàn miễn phí, các bài này được mình dành thời gian lựa chọn các bài mẫu điểm cao, hay nhất, với mong muốn gửi đến các bạn sinh viên nguồn tài liệu bổ ích cho việc hoàn thành bài tiểu luận của mình.


Tiểu Luận Marketing
Tiểu Luận Marketing

Chiến lược Marketing của Samsung đối với sản phẩm điện thoại di động trên thị trường Việt Nam

Bài đầu tiên VietthueOntime xin gửi đến các bạn sinh viên với đề tài về Chiến lược marketing của Samsung đối với sản phẩm điện thoại di động tại VN, bạn nào đang làm đề tài tương tự với một sản phẩm tương tự thì có thể tham khảo mẫu bài này nhé.

TH TRUEMILK

Tiếp theo là với đề tài Marketing tại TH Truemilk, đây cũng là sản phẩm được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để làm bài, bài làm được làm theo nhóm các bạn sinh viên có năng lực, cùng nhau hợp tác để hoàn thiện xuất sắc bài tiểu luận này.

IB NGAY ĐỂ NHẬN FILE WORD

Tiểu luận marketing Xác định giá cho một số sản phẩm mới của Apple 

Bài tiếp đến xin gửi đến các bạn đề tài xác định giá cho một số sản phẩm mới của Apple, bài làm được thực hiện bởi một bạn sinh viên có học lực giỏi, bài tiểu luận nêu đầy đủ cơ sở lý luận của đề tài, phân tích thực trạng vấn đề, và đề xuất các giải pháp khách quan bởi tác giả.

CHIẾN LƯỢC MARKETING QUỐC TẾ : ĐƯA SẢN PHẨM QUÝT HỒNG LAI VUNG – ĐỒNG THÁP – VIỆT NAM THÂM NHẬP VÀO THỊ TRƯỜNG MỸ

Tiếp đến là một bài có đề tài hay, đáng để các bạn tải về tham khảo, bài tiểu luận có đề tài Chiến lược marketing đưa sản phẩm quýt hồng Lai Vung vào thị trường Mỹ, bài làm có độ dài hơn 30 trang, được một bạn sinh viên có học lực giỏi nghiên cứu và hoàn thành.

Tiểu luận Marketing trong kinh doanh khách sạn

Tiếp đến là dành cho các bạn sinh viên ngành nhà hàng khách sạn, như các bạn đã biết thì kinh doanh khách sạn là một ngành mang lại doanh thu khá lớn trong kinh doanh du lịch và marketing có vai trò và ảnh hưởng như nào đến kinh doanh khách sạn, mời các bạn cùng tham khảo bài làm sau đây nhé.

Marketing Dịch Vụ xe ôm chuyên nghiệp

Tiếp theo xin gửi các bạn bài dịch vụ xe ôm, đây là một bài mẫu thích hợp dành cho các bạn đang làm về các xe ôm công nghệ như grab, gojek, be,… thì đây là một bài mà các bạn đang tìm kiếm đấy nhé.

Marketing trên các phương tiện thông tin đại chúng ở Việt Nam

Ở bài này VietthueOntime xin gửi đến các bạn bài tiểu luận với đề tài Marketing trên các phương tiện thông tin đại chúng ở VN, bạn nào đang làm đề tài liên quan thì nên tham khảo bài mẫu này nhé, đây là một bài tiểu luận về marketing được giảng viên cho điểm cao.

 IB NGAY ĐỂ NHẬN FILE WORD

Tiểu Luận Marketing
Tiểu Luận Marketing

Marketing phi truyền thống

Xin gửi đến các bạn mẫu marketing phi truyền thống, cũng là một đề tài đang nhiều bạn sinh viên tìm kiếm, marketing phí truyền thông là quá trình lập kế hoạch về sản phẩm, giá, phân phối, xúc tiến đối với sản phẩm,….

MARKETING TRỰC TIẾP 

Tiếp đến VietthueOntime.com xin gửi đến các bài marketing trực tiếp, bài làm được một bạn sinh viên có học lực khá giỏi hoàn thành, bạn nào đang làm về marketing trực tiếp thì nên xem qua nội dung bài này nhé.

MARKETING QUỐC TẾ – THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP XUẤT KHẨU DA GIÀY VIỆT NAM SANG THỊ TRƯỜNG MỸ

Bài kế đến xin gửi đến mẫu với đề tài về Thực trạng và giải pháp xuất khẩu da giày VN sang thị trường Mỹ, nội dung chính của bài tiểu luận là phân tích môi trường xuất khẩu và đặc biệt phân tích xu hướng tiêu dùng của người Mỹ về sản phẩm giày da từ đó đưa ra các chính sách marketing phù hợp.

Lập kế hoạch Marketing cho công ty dịch vụ quà tặng 2B

Tiếp theo xin gửi đến các bạn bài Lập kế hoạch marketing cho công ty dịch vụ quà tặng, bài làm được một nhóm sinh viên chăm chỉ, có học lực khá giỏi hoàn thiện, có độ dài hơn 20 trang, trình bày các vấn đề mà nội dung cần đặt ra về đề tài trên, bạn nào đang nghiên cứu đề tài tượng thì đây là bài tiểu luận không thể bỏ qua.

 

Marketing dịch vụ tại KFC Việt Nam

Tiếp đến là mẫu tiểu luận marketing căn bản cũng được đa số các bạn sinh viên làm, và mình đã chọn lọc ra bài hay nhất và chỉnh chu về hình thức để đăng tải cho các bạn tham khảo bài tiểu luận marketing dịch vụ tại KFC này.

Tiểu luận marketing SẢN PHẨM NƯỚC GIẢI KHÁT PEPSI-COLA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Tiếp theo xin gửi đến các bạn sinh viên cho sản phẩm pepsi – coca tại thị trường VN, đây là sản phẩm được nhiều nhóm bạn sinh viên chọn làm đề tài tiểu luận cho mình, đây là một bài mẫu tiểu luận hay mà các bạn nên tham khảo nhé.

Phân tích môi trường marketing của sản phẩm dầu gội đầu CLEAR MEN

Tiếp theo xin gửi đến các bạn sinh viên cho sản phẩm dầu gội Clear men tại thị trường VN, đây là sản phẩm được nhiều nhóm bạn sinh viên chọn làm đề tài tiểu luận cho mình, đây là một bài mẫu tiểu luận hay mà các bạn nên tham khảo nhé.

IB NGAY ĐỂ NHẬN FILE WORD

Trong quá trình hoàn thành bài báo cáo thực tập, admin biết rõ là bạn đang gặp rất nhiều khó khăn, các bạn không có kinh nghiệm trong việc hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập, khó khăn khi không tìm được tài liệu hoặc bài mẫu tương tự để làm bài, còn tự làm thì có thể sẽ phải lạc đề, giảng viên sẽ bắt làm lại, làm rất mất thời gian của các bạn, có nhiều giảng viên còn không cho copy. Admin thấu hiểu bạn, tại VietthueOntime có DỊCH VỤ VIẾT THUÊ, giá sinh viên, bài làm chất lượng điểm cao, đúng hạn nộp, bài làm chỉnh sửa theo yêu cầu giảng viên miễn phí, các bạn click vào đọc qua tham khảo bảng giá nhé ! 💖

 TÌM HIỂU CHIẾN LƯỢC KINH DOANH SẢN PHẨM OMO CỦA UNILEVER

Xin gửi đến các bạn mẫu tiểu luận đề tài Tìm hiểu chiến lược kinh doanh sản phẩm bột giặt omo, các bạn nào đang làm tiểu luận marketing sản phẩm tương tự thì nên tham khảo bài tiểu luận này ngay nhé.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA TOYOTA VIỆT NAM

Xin gửi đến các bạn mẫu đề tài Tìm hiểu dịch vụ chăm sóc khách hàng của Toyota Việt Nam, các bạn nào đang làm tiểu luận marketing sản phẩm tương tự thì nên tham khảo bài tiểu luận này ngay nhé.

 MARKETING NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG TIÊU DÙNG

Tiếp đến là bài được đa số các bạn sinh viên làm, và mình đã chọn lọc ra bài hay nhất và chỉnh chu về hình thức để đăng tải cho các bạn tham khảo bài tiểu luận marketing nghiên cứu thị trường này.

BÀI TIỂU LUẬN: MARKETING SẢN PHẨM TRÀ THẢO MỘC DR.THANH

Tiếp đến VietthueOntime.com xin gửi đến các bài marketing trà thảo mộc Dr.Thanh, bài làm được một bạn sinh viên có học lực khá giỏi hoàn thành, bạn nào đang làm về marketing trực tiếp thì nên xem qua nội dung bài này nhé.

Tiểu luận QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH

Xin gửi đến các bạn đề tài marketing trên truyền hình, các bạn nào đang làm tiểu luận marketing sản phẩm tương tự thì nên tham khảo bài tiểu luận này ngay nhé.

Tiểu Luận Marketing
Tiểu Luận Marketing

PHÂN TÍCH CÁC YẾU TỐ MARKETING – MIX TRONG DỊCH VỤ INTERNET TẠI VIỄN THÔNG

Xin gửi đến các bạn đề tài Phân tích các yếu tố marketing mix trong dịch vụ internet tại viễn thông, các bạn nào đang làm tiểu luận marketing sản phẩm tương tự thì nên tham khảo bài tiểu luận này ngay nhé.

Trên đây là các bài hay và bổ ích mà mình gửi đến các bạn sinh viên, nếu cảm thấy bổ ích, thì hãy chia sẻ link bài viết này cho bạn bè cùng khoa của mình biết nhé. Đội ngũ VietthueOntime chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã đọc đến cuối bài viết.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ZaloHotline