Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Dịch Vụ Chỉnh Sửa Đạo Văn Giá Rẻ [Dưới 10%, 2h Có Ngay]

Dịch vụ viết thuê luận văn Ontime chuyên hỗ trợ viết các bài từ tiểu luận, báo cáo thực tập, khóa luận, luận văn thạc sĩ,… Với tiêu chí giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền sinh viên, giao bài đúng giờ, bài làm điểm cao, hỗ trợ trách nhiệm,.. luôn là những tiêu chí được dịch vụ của chúng mình đặt lên hàng đầu, đặc biệt VietthueOntime còn hỗ trợ các bạn sinh viên chỉnh sửa % đạo văn cho các bài làm. Các bạn nào muốn biết rõ chi phí của Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn bên mình thì hãy xem qua bảng giá dưới đây nhé.

Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn Vietthueontime
Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn Vietthueontime

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỈNH SỬA ĐẠO VĂN, DỊCH VỤ CHECK ĐẠO VĂN

Gửi đến các bạn bảng giá tại dịch vụ kiểm tra đạo văn của VietthueOntime nhé, giá chỉnh sửa đạo văn bao nhiêu?, có cao hơn so với các trung tâm khác không?, và giá đã bao gồm những gì?

TÊN DỊCH VỤ GIÁ
CHECK % ĐẠO VĂN 50.000đ – 100.000đ (Tùy độ dài file)
CHỈNH SỬA ĐẠO VĂN TỪ TRÊN 80% > DƯỚI 20% 500.000đ – 1.900.000đ

(Tùy chuyên ngành, độ dài file)

CHỈNH SỬA ĐẠO VĂN TỪ TRÊN 50% > DƯỚI 20% 500.000đ – 1.000.000đ

(Tùy chuyên ngành, độ dài file)

CHỈNH SỬA ĐẠO VĂN TỪ TRÊN 30% > DƯỚI 10% 500.000đ – 700.000đ

(Tùy chuyên ngành, độ dài file)

Các bạn nào muốn biết bài làm của các bạn muốn chỉnh sửa đạo văn thì giá cụ thể là bao nhiêu thì hãy nhắn tin với mình qua Zalo – 0334 473 917 để mình có thể báo giá chính xác cho bạn nhé.

QUY TRÌNH TRAO ĐỔI VÀ THANH TOÁN

Sau đây là quy trình làm việc tại dịch vụ của chúng mình, mời các bạn tham khảo nhé!

1. TRAO ĐỔI THÔNG TIN (Bạn gửi cho mình các File bài làm cần chỉnh của các bạn, nếu đã check ra % đạo văn thì càng tốt, còn nếu chưa biết % bài bạn đang bao nhiêu thì bên mình sẽ check miễn phí, lưu ý áp dụng check free đối với dịch vụ chỉnh sửa đạo văn, còn chỉ kiểm tra đạo văn không thì phí check từ 50k – 100k tùy độ dài file)
2. MÌNH BÁO GIÁ (Sau khi xem xét qua các yêu cầu về bài làm, tùy mức độ khó dễ, % đạo văn cần xuống, gấp hay không mà sẽ có mức giá phù hợp cho bài của các bạn)
3. CỌC & TIẾN HÀNH VIẾT BÀI (Sau khi bạn đồng ý với giá cả mình đưa ra, cũng như các cam kết bên mình, bạn tiến hành cọc giúp mình 50% giá tiền bài làm, tùy theo mỗi bài làm, cũng như thỏa thuận của hai bên, mà sẽ có mức cọc cụ thể nhé)
4. NHẬN BÀI (Bên mình thông báo đến bạn là bài làm của bạn đã được hoàn thành, chụp cho bạn xem bài và % đạo văn đã chỉnh, bạn xem qua bài và chuyển nốt cho mình số tiền còn lại rồi nhận full bài kèm file check đạo văn % dưới mức quy định)
Dịch vụ viết thuê Ontime luôn hỗ trợ các bạn tận tình, ngoài chỉnh sửa đạo văn, nếu các bạn có thắc mắc gì về bài làm, thì bên mình vẫn sẽ hỗ trợ cho các bạn hoàn toàn miễn phí, để các bạn có thể nhanh chóng hoàn thành bài làm của bản thân và đạt được điểm số cao nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến cuối bài viết, cả team VietthueOntime xin gửi lời cảm ơn đến các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở zalo nếu có nhu cầu sử dụng của chúng mình nhé. Thanksyou.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ZaloHotline