Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Chia sẻ 12 Bài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Du Lịch

VietthueOntime xin gửi đến các bạn sinh viên Báo cáo thực tập tại công ty du lịch, tải đơn giản hoàn toàn miễn phí, các bài này được mình dành thời gian lựa chọn các bài mẫu điểm cao, hay nhất, với mong muốn gửi đến các bạn sinh viên nguồn tài liệu bổ ích cho việc hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình.

Báo cáo thực tập tại công ty du lịch
Báo cáo thực tập tại công ty du lịch

BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY SAIGONTOURIST

Bài đầu tiên xin gửi đến các bạn sinh viên mẫu báo cáo thực tập tại công ty Saigontourist, bài làm được tác giả thực tập tại công ty du lịch hơn 3 tháng, có nhiều trải nghiệm cũng như các kinh nghiệm thực tế, từ đó có cho mình nhiều nguồn thông tin bổ ích để hoàn thiện bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này. Bạn nào đọc qua mục lục dưới đây có những ý phù hợp với bài làm các bạn thì hãy tham khảo mẫu bài làm bổ ích này nhé.

BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY DU LỊCH VIETTRAVEL

Bài tiếp theo mình xin gửi đến các bạn sinh viên mẫu báo cáo thực tập tại công ty Viettravel, đây là công ty được nhiều bạn sinh viên thực tập cũng như các bài báo cáo thực tập tại công ty này được rất nhiều bạn tìm kiếm, ở bài báo cáo thực tập này, tác giả triển khai làm 3 chương, chương 1 giới thiệu khái quát về công ty Viettravel và các hoạt động kinh doanh tại công ty, các chiến lược phát triển của công ty, chương 2 nêu đặc điểm sản xuất kinh doanh tại công ty, chương 3 đánh giá các hoạt động kinh doanh tại công ty.

BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY TNHH DU LỊCH SAIGON STAR

Tiếp đến là mẫu báo cáo thực tập tại công ty du lịch Saigon Star, cũng như ở bài mẫu số 2, bài làm này cũng được chia làm 3 chương cơ bản, nhưng sự khác nhau là bài làm này nếu chi tiết cụ thể về quá trình thực tập tại công ty, đánh giá hoạt động thực tập tại công ty, bạn nào mà trường yêu cầu về bài báo cáo thực tập tương tự thì đây là một bài mẫu mà bạn không nên bỏ qua.

NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA CÔNG TY DU LỊCH VITOURS

Tiếp đến là mẫu báo cáo thực tập với đề tài về Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty, bạn nào đang làm đề tài tương tự thì không thể bỏ qua bài này, bài báo cáo được tác giả chia làm 3 chương cơ bản, bài làm triển khai chi tiết tính cạnh tranh của các công ty du lịch mà bất kỳ bài nào cũng đều cần đề tham khảo.

IB NGAY ĐỂ NHẬN FILE WORD

Báo cáo thực tập tại công ty du lịch
Báo cáo thực tập tại công ty du lịch

ĐÃI NGỘ NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY DU LỊCH

Tiếp đến là mẫu báo cáo thực tập với đề tài về Đãi ngộ nhân sự tại công ty bài làm này cũng được chia làm 3 chương cơ bản, nhưng sự khác nhau là bài làm này nếu chi tiết cụ thể về quá trình thực tập tại công ty, đánh giá hoạt động thực tập tại công ty, và đặc biệt là phân tích các chính sách đãi ngộ nhân sự tại công ty mà tác giả đang thực tập, bạn nào mà trường yêu cầu về bài báo cáo thực tập tương tự thì đây là một bài mẫu mà bạn nên tham khảo.

PHÁT TRIỂN DU LỊCH SINH THÁI TẠI VƯỜN QUỐC GIA

Tiếp đến là mẫu báo cáo thực tập với đề tài về Phát triển du lịch sinh thái tại vườn quốc gia, bạn nào đang làm đề tài tương tự thì không thể bỏ qua bài này, bài báo cáo được tác giả chia làm 3 chương cơ bản, bài làm triển khai chi tiết thực trạng phát triển tại vườn quốc gia, bạn sinh viên nào đang thực tập ở khu vực tương tự thì không nên bỏ qua.

QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TẠI KHÁCH SẠN, DU LỊCH TẠI KHÁCH SẠN

Tiếp đến với đề tài về Quản trị nhân lực tại khách sạn, bài làm này cũng được chia làm 3 chương cơ bản, nhưng sự khác nhau là bài làm này nếu chi tiết cụ thể về quá trình thực tập tại công ty, đánh giá hoạt động thực tập tại công ty, và đặc biệt là phân tích các chính sách đãi ngộ nhân sự tại công ty mà tác giả đang thực tập, bạn nào đang thực tập tại khách sạn mà làm đề tài về nhân sự thì nên tham khảo ngay mẫu bài báo cáo thực tập này.

PHÁP LUẬT VỀ BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH TẠI CÔNG TY

Tiếp đến là về pháp luật bất động sản tại công ty, bài làm này được chia làm 3 chương cơ bản, nhưng sự khác nhau là bài làm này nếu chi tiết cụ thể về quá trình thực tập tại công ty, đánh giá hoạt động pháp luật bất động sản du lịch, bạn nào mà trường yêu cầu về bài báo cáo thực tập tương tự thì đây là một bài mẫu mà bạn không nên bỏ qua.

NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ LỮ HÀNH CỦA KHÁCH HÀNG

Xin gửi đến các bạn sinh viên, bài làm được tác giả thực tập tại công ty hơn 3 tháng, có nhiều trải nghiệm cũng như các kinh nghiệm thực tế, từ đó có cho mình nhiều nguồn thông tin bổ ích để hoàn thiện bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này. Bạn nào đọc qua mục lục dưới đây có những ý phù hợp với bài làm các bạn thì hãy tham khảo mẫu bài làm bổ ích này nhé.

THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG DU LỊCH TẠI CÔNG TY 

Tiếp đến là mẫu đề tài về Thực trạng hoạt động du lịch tại công ty du lịch, bài làm này được chia làm 3 chương cơ bản, nhưng sự khác nhau là bài làm này nếu chi tiết cụ thể về quá trình thực tập tại công ty, đánh giá hoạt động thực tập tại công ty, và đặc biệt là phân tích thực trạng hoạt động du lịch tại công ty mà tác giả đang thực tập, bạn nào mà trường yêu cầu về bài báo cáo thực tập tương tự thì đây là một bài mẫu mà bạn nên tham khảo.

IB NGAY ĐỂ NHẬN FILE WORD

XEM THÊM DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

Báo cáo thực tập tại công ty du lịch
Báo cáo thực tập tại công ty du lịch

HOẠT ĐỘNG MARKETING TẠI CÔNG TY DU LỊCH

Tiếp đến là Hoạt động marketing tại công ty du lịch, bài làm này được chia làm 3 chương cơ bản, nhưng sự khác nhau là bài làm này nếu chi tiết cụ thể về quá trình thực tập tại công ty du lịch, đánh giá hoạt động marketing tại công ty, bạn nào mà trường yêu cầu về bài báo cáo thực tập tương tự thì đây là một bài mẫu mà bạn không nên bỏ qua.

GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG TẠI CÔNG TY DU LỊCH

Tiếp đến là đề tài về giải pháp hoàn thiện hoạt động truyền thông tại công ty, bạn nào đang làm đề tài tương tự thì không thể bỏ qua bài này, bài báo cáo được tác giả chia làm 3 chương cơ bản, bài làm triển khai chi tiết tính cạnh tranh của các công ty du lịch mà bất kỳ bài nào cũng đều cần đề tham khảo.

 IB NGAY ĐỂ NHẬN FILE WORD

Trên đây là các bài mẫu bài hay và bổ ích mà mình gửi đến các bạn sinh viên, nếu cảm thấy bổ ích, thì hãy chia sẻ link bài viết này cho bạn bè cùng khoa của mình biết nhé. Đội ngũ VietthueOntime chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã đọc đến cuối bài viết.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI

Download 6+ Báo Cáo Thực Tập Bộ Phận Lễ Tân, Bài Đạt 10đ

Free >10 Bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Nhân Sự, Đạt Điểm Cao

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ZaloHotline